4 lí do nên đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng năm 2018

01:40:31 - 05/04/2018

Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ra đời năm 2016 mang tên căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng và cho đến nay dự án vẫn tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Dự án đảm bảo mang lại cho khách hàng bốn yếu tố quan trọng: ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – CHO THUÊ – TRAO ĐỔI. Dưới đây là ba lý do nên đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng năm 2018.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

1. Bài toán vốn đầu tư và tăng giá căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng được xây dựng theo mô hình sản phẩm mới trên thị trường bất động sản – Condotel với đầy đủ tiện ích như một căn hộ đầy đủ tiện nghi như nhà bạn nhưng khác với căn hộ khách sạn thông thường.

Thiết kế đầy đủ để đem lại trải nghiệm sống thực sự có giá trị tại tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, những căn hộ này có giá thấp hơn 1/3 so với các căn hộ khách sạn trong khu vực nên theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, năm 2018 tiếp tục sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ của loại hình này.

2. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh.

Tập đoàn Vingroup có chiến lược phát triển đúng đắn, đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu bất động sản hàng đầu. Với tư cách là “ông lớn” Tập đoàn luôn đi trước đón đầu, mở ra xu hướng bất động sản mới cho thị trường.

vinpearl-condotel-da-nang

Đầu năm 2016, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, tạo nên “làn sóng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mới – đầu tư căn hộ khách sạn 5 sao. Ngay sau khi mở bán, các giao dịch diễn ra sôi động với 2/3 số căn hộ được giao dịch thành công. Điều này cho thấy niềm tin và sức hấp dẫn của Condotel cũng như Tập đoàn Vingroup.

Nối tiếp thành công của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản năm 2016.

3. Vị trí độc tôn không thể thuận lợi hơn.

Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng toạ lạc ngay trên đại lộ Ngô Quyền, bên cạnh Vincome Center Đà Nẵng. Đây là khu vực kinh doanh sầm uất và tốc độ đo thị hoá nhanh nhất Đà Nẵng.

Vị trí độc tôn khi có 3 mặt tiền nhìn ra sông Hàn, view cầu Rồng và view Biển Đông. Đây là vị trí thuận lợi để du khách có thể thưởng ngoạn những khung cảnh đẹp tuyệt vời của thành phố Đà Nẵng về đêm, đặc biệt vào các dịp lễ hay festival biển, dịp bắn pháo hoa…

Không những thế, việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Đà Nẵng cũng rất thuận lợi bởi:

  • Cách sân bay Đà Nẵng 4km
  • Cách trung tâm hành chính Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km

Do vậy, lượng khách đến rất cao, đảm bảo nguồn khách lâu dài và ổn định.

4. Chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư

Được hỗ trợ lãi suất vay 0% cho 65% giá trị Condotel, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư không lớn (từ 700 triệu đồng/căn), quý khách đã có quyền sở hữu lâu dài một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với đầy đủ nội thất sang trọng. Và giá trị của Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian bởi vị trí đắc địa ở đây.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

Bên cạnh đó, chương trình cam kết cho thuê với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm, đem lại sự yên tâm và tin cậy cho nhà đầu tư.

Sở hữu một căn Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn như: được miễn phí 15 đêm tại chính Condotel của bạn hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong toàn hệ thống Vinpearl Condotel.

Trên đây là những lý do nên đầu tư vào căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng trong năm 2018. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã phần nào giúp khách hàng và nhà đầu tư có thêm cái nhìn hoàn chỉnh hơn về dự án. Quý khách còn điều gì thắc mắc vui lòng điền vào FORM bên dưới:

icon dang ky

 >>>> Xem thêm thông tin khác:

Tại sao các nhà đầu tư cần chú ý tới dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Dự Án Vinpearl Riverfront Condotel

 Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Hàng năm, phía Chủ đầu tư sẽ có báo cáo tài chính doanh thu. Nếu Khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu thực tế thì phía Chủ đầu tư có thể hỗ trợ để Khách hàng kiểm tra trực tiếp hoặc Khách hàng có thể thuê 1 đơn vị toán độc lập để kiểm tra khoản doanh thu này.

Việc kiểm tra doanh thu thực tế của Khách hàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Khách sạn. Vì thế, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sự minh bạch tài chính khi đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Share Button
Tôi có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm khi đầu tư không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, căn hộ khách sạn của Khách hàng sẽ như sau:

+ Đầu tiên, sau 5 năm Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn hộ khách sạn dành cho Khách hàng, từ năm thứ 6, Khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng trên thực tế.

+ Thứ hai, sau thời gian tham gia Chương trình cho thuê thì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí sau:

– Chi phí Quản lý Bảo trì chung.

– Chi phí Dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung. Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Căn hộ và sẽ được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

+ Thứ ba, Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn: hoặc tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê, hoặc nhận lại căn hộ khách sạn theo đúng tiêu chuẩn.

– Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê, bên quản lý Vinpearl sẽ đảm bảo căn hộ của quý khách luôn được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Nếu khách hàng không tham gia Chương trình cho thuê nữa thì Khách hàng sẽ nhận lại căn hộ theo đúng tiêu chuẩn.

 

Share Button
Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Ngoài khoản lợi nhuận từ Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê Khách hàng được nhận định kỳ 6 thãng/ lần thì Nhà đầu tư sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc. Lưu ý, Khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cần đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải MÙA CAO ĐIỂM và 60 ngày cho MÙA CAO ĐIỂM. Ngày nghỉ của Khách hàng sẽ không được cộng dồn qua các năm vì vậy mà Khách hàng nên nghỉ dưỡng hết 15 ngày hoặc dành voucher tặng cho người thân, bạn bè của mình tránh lãng phí.

 

Share Button
Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi gì ngoài Cam kết thu nhập ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Khách hàng khi mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm trong suốt thời gian Cam kết, 5 năm đầu tiên lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn.

Lợi nhuận Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê của Khách hàng sẽ được tính như sau:

+ Chủ đầu tư dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê đối với Nhà đầu tư 6 tháng/ lần. Như vậy, cứ định kỳ 6 tháng Khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

+ Lợi nhuận Thu nhập Chương trình cho thuê sẽ không phụ thuộc vào thời gian bàn giao căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng mà phụ thuộc vào việc Khách hàng có thanh toán đủ chi phí căn hộ hay không?. Điều đó có nghĩa, ngay sau ngày Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Khách hàng sẽ được tính lợi nhuận Thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Share Button
Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận Cam kết từ Chương trình cho thuê như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Để xác định được vị trí dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không thì trước hết Khách hàng phải nắm được vị trí cụ thể của dự án, từ đó phân tích về sức hấp dẫn, tiềm năng sinh lời của vị trí mà xác định có đẹp hay không? có đáng xuống tiền hay không.

Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng nằm trên đường Trần Hưng Đạo, giáp với sông Hàn và bên cạnh là đường Ngô Quyền. Từ vị trí này, dự án có những góc view tuyệt đẹp như: view sông Hàn, view cầu Xoay, view cầu Rồng, view thành phố và view hai bãi biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thánh.

+ Đầu tiên, với lợi thế vị trí này, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ có những tầm nhìn tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có. => Khả năng hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng là rất lớn.

+ Thứ hai, thêm vào đó, từ vị trí của dự án, du khách muốn di chuyển đi lại tới thành phố, tới biển hay tới sân bay, ga tầu đều thuận tiện vì đây được coi là vị trí trung tâm của thành phố. => tạo sự thuận tiện cho du khách.

+ Thứ ba, vào mùa lễ hội, lễ hội bắn pháo hoa thì đây là vị trí độc tôn có thể thu hết khung cảnh pháo hoa rực rỡ. => Một lợi thế khác để hấp dẫn khách du lịch.

Như vậy, chỉ xét riêng về vị trí dù có phải là chuyên gia bất động sản hay không thì Khách hàng đều có thể nhận thấy đây là một vị trí đẹp hiếm có.

Share Button
Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không?
5 (100%) 1 vote

Làm sao để biết Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả? Là câu hỏi của không chỉ một khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi khi được tư vấn đầu tư về dòng sản phẩm này.

vinpearl riverfront condotel da nang la kenh dau tu sinh loi hieu qua

Để biết Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không thì Nhà đầu tư cần có đánh giá chính xác nhất về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số tiêu chí để đánh giá căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng:

Tiêu chí 1: Đánh giá vị trí của dự án

Danh gia vi tri du an Vinpeal RiverFront Condotel da nang

Vị trí có vai trò tối trọng yếu đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Chính vì thế, khi tìm hiểu Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không thì Nhà đầu tư nên đánh giá vị trí dự án đầu tiên. Hãy luôn đặt ra những câu hỏi: vị trí của dự án có tốt không? Có hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng hay không? Có thuận lợi cho du khách di chuyển đến những địa điểm du lịch dễ dàng không? Khi trả lời được các câu hỏi trên thì có nghĩa là Nhà đầu tư đã bước đầu đánh giá được tiềm năng phát triển của sản phẩm này dừa trên vị trí của sản phẩm\

Tiêu chí 2: Đánh giá chất lượng dự án + xu hướng phát triển trong tương lai

Danh gia chat luong can ho khach san tai Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Đầu tư vào một kênh đầu tư có tính chất lâu dài thì Nhà đầu tư luôn luôn phải có cái nhìn rộng mở. Điển hình, khi quyết định đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel thì Nhà đầu tư phải xem xét đây có phải là dòng sản phẩm chất lượng hay không? Có đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng hay không? Và đặc biệt là xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai như thế nào? Vinpearl RiverFront Condotel có phù hợp với xu thế hay không?

Dựa trên 2 tiêu chí cơ bản trên Nhà đầu tư có thể biết được Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không?

Ngoài ra, để hiểu hơn về sản phẩm nghỉ dưỡng này, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl chuyên nghiệp của chúng tôi qua Hotline:

biet thu bien

Xem Thêm

Sky bar sang trọng tại Vinpearl Riverfront Condotel

 Ngắm nhìn nhà hàng trên cao của Vinpearl Riverfront Condotel

Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn/

Share Button
Làm sao để biết Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Mr Vinh
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 094.729.1234

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng