Bất động sản nghỉ dưỡng và câu chuyện: dư thừa hay không?

Bất động sản nghỉ dưỡng và câu chuyện: dư thừa hay không?

14:41:32 - 14/11/2017

Câu chuyện dư thừa hay thiếu bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang sục sôi trên phân khúc BĐS, có nhiều ý kiến xung quanh câu chuyện này. Có ý kiến cho rằng Việt Nam xây quá nhiều resort dẫn đến dư thừa, nhưng cũng có ý kiến ngược lại con số đó vẫn chưa là gì so với thị trường BĐS các nước và đặc biệt là ngành du lịch nước ta ngày càng phát triển.

Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác cho câu hỏi bất động sản nghỉ dưỡng dư thừa hay không?

Để trả lời cho câu hỏi liệu bất động sản nghỉ dưỡng có dư thừa hay không, câu trả lời thỏa đáng nhất phải nhờ đến những chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Mới đây, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra tọa đàm: “Hạ tầng du lịch – nền tảng cho du lịch Việt Nam cất cánh”. Tọa đàm quy tụ sự tham gia của rất nhiều lãnh đạo, các chuyên gia kinh tế, du lịch, bất động sản đầu ngành.

“Hiện nay có rất nhiều quan điểm cho là Việt Nam có quá nhiều resort. Với hạ tầng du lịch hiện nay của chúng ta, các tổ hợp khu du lịch vui chơi của mình chưa ăn thua gì so với thế giới, nhất là phân khúc 5 sao” nhận định trên do ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản (VNREA).

Nhận định trên chính là câu trả lời khẳng định chắc chắn nhất cho câu hỏi Việt Nam liệu có dư thừa bất động sản hay không.

bat-dong-san-nghi-duong

Cơ sở pháp lý để khẳng định cho việc bất động sản nghỉ dưỡng liệu có dư thừa hay không sẽ được chứng minh qua các số liệu sau:

Số liệu thống kê về ngành Việt Nam trong những năm qua để chứng minh rằng ngành du lịch ngày càng phát triển, số lượng khách quốc tế đến Việt nam ngày càng tăng, nhu cầu tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao ngày càng được ưa chuộng do đời sống của người dân nhân cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân, thoải mái trong tâm hồn, nhu cầu vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Theo ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài cho biết: Việt Nam đạt kỷ lục đón 10 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2016, tăng 26% so với năm trước đó.

Đây là tin vui cho ngành du lịch, tuy nhiên nếu so sánh với các quốc gia lân cận như: Thái Lan, Malaysia hay Singapore so với số khách quốc tế từ 15-30 triệu lượt khách/năm, thì con số này vẫn không quá ấn tượng.

Hơn nữa du lịch Việt Nam đang phát triển dưới mức tiềm năng và chưa khai thác hết hiệu quả của 3.260km bờ biển, 125 bãi biển lớn nhỏ cùng hàng ngàn tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan tươi đẹp, cùng rất nhiều di tích văn hóa, lịch sử có giá trị lớn trải rộng khắp đất nước.

ĐĂNG KÍ THÊM THÔNG TIN VỀ BĐS TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky

Đánh giá về tiềm năng ngành du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên thứ trưởng Bộ xây dựng ông Nguyễn Thành Nam nhận định: Tiềm năng du lịch của chúng ta rất lớn. Khách nội địa là 62 triệu trong năm 2016. Dân mình rất thích đi du lịch. Nếu nhà nước bắc cầu, mở rộng giao thông thì khách đi du lịch rất nhiều. Vấn đề là cách mình khai thác tiền của khách như thế nào, như thông qua các cửa hàng, hoạt động văn hóa…”.

bat-dong-san-nghi-duong

Trả lời thêm cho câu hỏi liệu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng liệu có đang thừa các dự án nghỉ dưỡng như: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ khách sạn hay không. Nguyên thứ trưởng Bộ xây dựng khẳng định: “ Chúng ta không nên lo câu chuyện thừa bởi so với các nước trên thế giới, Việt Nam khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, quanh năm mát mẻ, số ngày nắng lên tới 300 ngày.

Hơn nữa, chúng ta có bề dày lịch sử lâu đời, nhất là nền văn hóa đa dạng bản sắc dân tộc, với 53 bản sắc văn hóa dân tộc khác nhau. Do đó, câu chuyện ở đáng bàn ở đây đó là chúng ta nên làm tốt câu chuyện phát triển những tiềm năng du lịch trên thì đó lượng dự án nghỉ dưỡng chúng ta sẽ thu hút khách du lịch và câu chuyện là sẽ thiếu chứ không phải dư thừa”

Để chứng minh rõ hơn, hãy xem số liệu sau đây:

Ông Lương Hoài Nam – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần hàng không lưỡng dụng Ngôi sao Việt cũng đưa ra số liệu dẫn chứng: “Năm 2016 Việt Nam có tổng lượng khách du lịch 10 triệu khách, trong khi Singapore và Hồng Kong có diện tích nhỏ hơn Việt Nam rất nhiều nhưng số khách du lịch lại lớn hơn rất nhiều, lần lượt 20 và 25 triệu lượt khách.

Ông Nam cho biết thêm: Lượng khách du lịch tại Việt Nam mới chỉ bằng 1/3 so với Thái Lan với 30 triệu khách du lịch. Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tiêu không quá 300 USD và số liệu tại Tp. HCM cho thấy khách du lịch ở không quá 3 ngày. Nếu chúng ta có biện pháp giữ chân khách ở lại tăng từ 1 ngày đến 3 ngày thì chắc chắn lượng khách sạn hiện tại sẽ không đủ để phục vụ cho nhu cầu khách du lịch.”

bat-dong-san-nghi-duong

Nếu theo như lời ông nam nói vậy thì Việt Nam đang thiếu những chính sách thu hút khách du lịch, có vẻ như chất lượng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí… chưa thực sự đáp ứng nhu cầu của du khách nên thời gian lưu trú của khách không dài.

Do vậy cần có những đơn vị uy tín, năng lực trong việc xây dựng quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng mới thật sự thu hút và giữ chân khách du lịch đến, đi rồi quay trở lại trong những lần nghỉ dưỡng tiếp theo.

Câu hỏi bất động sản nghỉ dưỡng thừa hay thiếu đã có câu trả lời thỏa đáng cho những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này, theo rất nhiều chuyên gia thị trường này còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-11

Xem thêm: Condotel Hòn Tre Island

 Tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Chính sách đồng sở hữu có lợi như thế nào với nhà đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Nguồn:http://condohoteldanang.com.vn

Share Button
Bất động sản nghỉ dưỡng và câu chuyện: dư thừa hay không?
3.2 (64%) 5 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Nói Vinpearl Condotel Đà Nẵng là vùng đất lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng không quá, vì nơi đây sở hữu những tiềm năng du lịch cực kỳ hấp dẫn mà bất cứ một nhà đầu tư nào cũng phải chú ý đến. Dưới đây là một số những phân tích về những điểm mạnh của dự án để nó trở thành vùng đất lý tưởng cho nhà đầu tư.

1.Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Việc Vinpearl đổ vốn xây dựng hàng loạt các hạng mục công trình chất lượng năm sao ở Đà nẵng như Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort and Villas, Vinpearl Đà Nẵng 2 Ocean and Villas, Vinpearl Condotel Đà Nẵng và dự án nhà ở Vinhomes Golden Hills đều có lý do riêng của nó, đơn giản vì nơi đây là một vùng đất được coi là đáng sống nhất ở Việt Nam.

Vinpearl-Condotel-Da-nang

Ai đã từng đến Đà Nẵng chắc chắn sẽ ngẩn ngơ trước vẻ đẹp riêng của thành phố này. Du khách yêu Đà Nẵng không chỉ bởi vẻ đẹp tự nhiên của thành phố mà họ còn yêu Đà Nẵng bởi không khí trong lành, sạch sẽ. Đến với Đà Nẵng, là đến với vùng đất của những người dân thân thiện, tốt bụng. Nơi đây là thành phố du lịch duy nhất mà giá cả của các dịch vụ giữ được giá bình ổn và không cao đến mức cắt cổ như  một số điểm du lịch khác. Do đó Condotel Đà Nẵng tọa lạc ở nơi đáng sống nhất Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc, dự án sẽ là điểm dừng chân lý tưởng tuyệt vời khi du khách đến với Đà Nẵng.

2.Sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Đà Nẵng sở hữu rất nhiều bãi biển như là Bãi biển Nam Ô, Bãi biển Tiên Sa, Bãi biển Mỹ Khê, Bãi biển Non Nước trong đó Mỹ Khê và Non Nước được thế giới đánh giá là những bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

Hotline tư vấn trực tiếp & chi tiết các dự án:

biet thu bien

Bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước ấm quanh năm, cùng hàng dừa thơ mộng, đẹp tuyệt vời bao quanh. Khách du lịch có thể tắm biển gần như suốt năm, nhưng thích hợp nhất là mùa hè, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch. Chưa kể, do bờ biển không sâu, khách sẽ có cảm giác yên tâm vừa bơi lội vừa thư thái ngắm ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và đảo Cù Lao Chàm ở phía xa Hội An…

Bãi biển Non Nước cũng rất đẹp với biển xanh cát trắng, khí hậu ôn hòa quanh năm, và Non Nước là đã trở thành bãi biển riêng của các Resort và Villas gần đó.

Vì vậy, những bãi biển của vùng đất này chính là sức hút tuyệt vời đối với khách du lịch và là một tiềm năng mang về lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã đổ tiền vào Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

3.Đà Nẵng có liên kết vùng tốt.

Khi nghỉ dưỡng ở Vinpearl Condotel Đà Nẵng, du khách hoàn toàn xem đây là một điểm nghỉ chân tuyệt vời cho mình. Đây được xem như là một điểm trung chuyển, du khách có thể đi đến những điểm du lịch khách trong ngày và quay lại nghỉ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng rất thuận tiện.

  • Cách biển vài trăm mét
  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5 km.
  • Cách khu vực trung tâm thành phố 5 km.
  • Cách Phố cổ Hội An 30 km.
  • Giáp ranh với tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc
  • View ra cầu sông Hàn – Cây cầu có khả năng quay đầu tiên tại Việt Nam.

Vì vậy không có lý gì để du khách không lưu lại Đà Nẵng như một chốn dừng chân tuyệt vời cho chuyến du lịch của riêng mình và chắc chắn Vinpearl Condotel Đà Nẵng cũng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng trong trường hợp này.

Vinpearl-Nam-Hoi-An

4. Đa dạng các loại hình du lịch.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng còn là điểm đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư còn bởi vì nó là vùng đất duy nhất tồn tại đa dạng các loại hình du lịch khác nhau như: du lịch thăm quan, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh.

Đà Nẵng là một vùng đất tồn tại đa dạng các loại địa hình núi, đồi, ven biển vì thế địa hình thoải dần từ Tây sang Đông. Do đó khi đến với Đà Nẵng ngoài cơ hội được tắm biển, du khách còn được đi tham quan dãy Ngũ Hành Sơn sừng sững.

Ngoài ra, trên vùng đất của Đà Nẵng còn có những ngôi chùa cực kì linh thiêng, mà bất cứ ai đặt chân đến Đà Nẵng đều muốn đến thăm, thắp hương, cầu khấn….

Đây chính là những lý do chính khiến Vinpearl Condotel Đà Nẵng trở thành một kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN: 

icon dang ky

Xem thêm:

Đầu tư Condotel Đà Nẵng – Cuốn sổ tiết kiệm đẻ “lãi vàng”

Những tiện ích cao cấp tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn

Share Button
Rate this post

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Hàng năm, phía Chủ đầu tư sẽ có báo cáo tài chính doanh thu. Nếu Khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu thực tế thì phía Chủ đầu tư có thể hỗ trợ để Khách hàng kiểm tra trực tiếp hoặc Khách hàng có thể thuê 1 đơn vị toán độc lập để kiểm tra khoản doanh thu này.

Việc kiểm tra doanh thu thực tế của Khách hàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Khách sạn. Vì thế, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sự minh bạch tài chính khi đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Share Button
Tôi có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm khi đầu tư không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, căn hộ khách sạn của Khách hàng sẽ như sau:

+ Đầu tiên, sau 5 năm Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn hộ khách sạn dành cho Khách hàng, từ năm thứ 6, Khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng trên thực tế.

+ Thứ hai, sau thời gian tham gia Chương trình cho thuê thì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí sau:

– Chi phí Quản lý Bảo trì chung.

– Chi phí Dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung. Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Căn hộ và sẽ được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

+ Thứ ba, Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn: hoặc tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê, hoặc nhận lại căn hộ khách sạn theo đúng tiêu chuẩn.

– Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê, bên quản lý Vinpearl sẽ đảm bảo căn hộ của quý khách luôn được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Nếu khách hàng không tham gia Chương trình cho thuê nữa thì Khách hàng sẽ nhận lại căn hộ theo đúng tiêu chuẩn.

 

Share Button
Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Ngoài khoản lợi nhuận từ Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê Khách hàng được nhận định kỳ 6 thãng/ lần thì Nhà đầu tư sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc. Lưu ý, Khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cần đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải MÙA CAO ĐIỂM và 60 ngày cho MÙA CAO ĐIỂM. Ngày nghỉ của Khách hàng sẽ không được cộng dồn qua các năm vì vậy mà Khách hàng nên nghỉ dưỡng hết 15 ngày hoặc dành voucher tặng cho người thân, bạn bè của mình tránh lãng phí.

 

Share Button
Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi gì ngoài Cam kết thu nhập ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời:

Khách hàng khi mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm trong suốt thời gian Cam kết, 5 năm đầu tiên lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn.

Lợi nhuận Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê của Khách hàng sẽ được tính như sau:

+ Chủ đầu tư dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê đối với Nhà đầu tư 6 tháng/ lần. Như vậy, cứ định kỳ 6 tháng Khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

+ Lợi nhuận Thu nhập Chương trình cho thuê sẽ không phụ thuộc vào thời gian bàn giao căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng mà phụ thuộc vào việc Khách hàng có thanh toán đủ chi phí căn hộ hay không?. Điều đó có nghĩa, ngay sau ngày Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Khách hàng sẽ được tính lợi nhuận Thu nhập từ Chương trình cho thuê.

 Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn/

Share Button
Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận Cam kết từ Chương trình cho thuê như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Để xác định được vị trí dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không thì trước hết Khách hàng phải nắm được vị trí cụ thể của dự án, từ đó phân tích về sức hấp dẫn, tiềm năng sinh lời của vị trí mà xác định có đẹp hay không? có đáng xuống tiền hay không.

Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng nằm trên đường Trần Hưng Đạo, giáp với sông Hàn và bên cạnh là đường Ngô Quyền. Từ vị trí này, dự án có những góc view tuyệt đẹp như: view sông Hàn, view cầu Xoay, view cầu Rồng, view thành phố và view hai bãi biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thánh.

+ Đầu tiên, với lợi thế vị trí này, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ có những tầm nhìn tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có. => Khả năng hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng là rất lớn.

+ Thứ hai, thêm vào đó, từ vị trí của dự án, du khách muốn di chuyển đi lại tới thành phố, tới biển hay tới sân bay, ga tầu đều thuận tiện vì đây được coi là vị trí trung tâm của thành phố. => tạo sự thuận tiện cho du khách.

+ Thứ ba, vào mùa lễ hội, lễ hội bắn pháo hoa thì đây là vị trí độc tôn có thể thu hết khung cảnh pháo hoa rực rỡ. => Một lợi thế khác để hấp dẫn khách du lịch.

Như vậy, chỉ xét riêng về vị trí dù có phải là chuyên gia bất động sản hay không thì Khách hàng đều có thể nhận thấy đây là một vị trí đẹp hiếm có.

Share Button
Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Mr Vinh
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 094.729.1234

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng