Vinpearl Condotel Đà Nẵng: tài sản thừa kế cho tương lai

02:00:00 - 11/01/2018

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – một kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương, một tài sản có giá trị tăng theo thời gian… Bên cạnh đó khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel Đà Nẵng là đang sở hữu một tài sản thừa kế an toàn cho thế hệ tương lai của mình.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng: không chỉ là kênh đầu tư sinh lời ổn định…

“Tiền vào như nước” nếu nhà đầu tư biết chọn lựa đúng kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang HOT nhất trên thị trường hiện nay, nhờ tiềm năng sinh lời ổn định hiệu quả. Trong khi những kênh đầu tư như: vàng, chứng khoán, USD… hiện đang lộ rõ nhiều bất ổn và hạn chế bởi nhiều chính sách thì với bất động sản là một hướng đi thoáng với nhiều con đường giàu tiềm năng phát triển cho khách hàng.

vinpearl-condotel-da-nang

Chúng ta hãy cùng làm một bài toán so sánh với các kênh đầu tư truyền thống hiện nay:

1. Đầu tư căn hộ khách sạn.

Nếu như năm 2011 – 2014 là thời kỳ bất động sản Việt Nam rơi vào khủng hoảng, các giao dịch bị chững lại thì năm 2015 thị trường bắt đầu có sự phục hồi mạnh mẽ với số lượng căn hộ bán ra tăng mạnh, hàng tồn kho giảm, giá tăng trở lại, tiếp tục phát triển mạnh vào năm 2016 và cực mạnh vào năm 2017. Đặc biệt là phân khúc trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel, khách sạn.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

Đặc biệt tại các khu vực Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng với các dự án như Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang… giá trị bất động sản đang ở mức rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác và các nước lân cận. Bên cạnh đó, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… đang có tốc độ phát triển như vũ bão về kinh tế, xã hội và được sự quan tâm đặc biệt từ nhà nước, khách du lịch về những vùng đất biển đầy tiềm năng du lịch này. Nên sự kỳ vọng về sự gia tăng cao giá trị của bất động sản là điều chắc chắn xảy ra.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

Khi đầu tư biệt thự biển hay căn hộ condotel Vinpearl của Vingroup nếu khách hàng chưa đủ số vốn của căn biệt thự thì có thể sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá trị BĐS, lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm. Hơn hết, nhờ uy tín của Vingroup – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam giúp cho khách hàng đầu tư an tâm hơn khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”

2. Đầu tư USD

Năm 2015, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ FED không nâng lãi suất đồng USD và 12 nước tham gia  Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP  ký cam kết không phá giá đồng nội tệ so với USD

Ngày 27/09/ 2015 Ngân hàng nhà nước hạ lãi suất gửi USD của tổ chức xuống còn 0% để ổn định tỷ giá, giữ ổn định lãi suất tiền gửi VND và khẳng định giá trị tiền gửi VND . Như vậy, hiện tại đây không phải là kênh đầu tư khả quan. Sự chênh lệch giữa tỷ giá trên thị trường tự do với thị trường chính thức đã thu hẹp hơn so với trước kia

3. Gửi tiết kiệm ngân hàng

Lãi suất ngân hàng hiện tại đã không còn hấp dẫn như trước, chỉ từ 6 -8 %. Trong khi đó đây cũng không còn là kênh đầu tư an toàn bởi rất nhiều trường hợp đã xảy ra, khách hàng “tự dưng” nhận được thông báo số tiền tiết kiệm đã “không cánh mà bay”, trong khi bản thân chưa hề rút khỏi ngân hàng, đã được truyền thông đưa tin trong năm 2017.

vinpearl-condotel-da-nang

Thị trường vàng luôn luôn bấp bênh, không ổn định. Năm 2015, kênh đầu tư vàng coi như thất bát với nhiều người. Trong 12 tháng qua, nếu đầu tư vào vàng, hoặc nắm giữ vàng thì người tiêu dùng đã lỗ khoảng 2 triệu đồng/lượng, đồng nghĩa với giảm gần 6% giá trị.

Hi vọng ví dụ trên đã giúp quý khách đánh giá đúng kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và đưa ra được quyết định cho bản thân có nên đầu tư hay không.

Trong kênh đầu tư bất động sản hiện nay thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Đà Nẵng đang là một trong những kênh đầu tư mà nhà đầu tư muốn nhắm tới. Đặc biệt là những nhà đầu tư nắm rõ được phân khúc này là phân khúc đáng để nghiên cứu kỹ và đầu tư.

vinpearl-condotel-da-nang

Khác với sự bất ổn định trong lợi nhuận của các kênh đầu tư khác,  Condotel Đà Nẵng mang đến sự cam kết và đảm bảo cho Nhà đầu tư bằng chính chủ đầu tư với cam kết sinh lời theo Chương trình timeshare lên tới 85% lợi nhuận trọn đời, cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong ít nhất 5 năm. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn 65% giá bán căn hộ với lãi suất 0%/24 tháng.

Do đó, chỉ cần 700 triệu đồng trong tay,  quý khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

Nếu quý khách cảm thấy hứng thú với hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng này, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE:

biet thu bien

… Mà còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai

Dòng lời ổn định, an toàn, lâu dài chính là yếu tố giúp nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Condotel Đà Nẵng làm kênh đầu tư cho mình. Song chưa dừng lại ở đó, Condotel Đà Nẵng còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai tuyệt vời.

vinpearl-condotel-da-nang

Không phải đau đầu suy nghĩ ngày hôm nay phải làm sao để có khách thuê nhà, kinh doanh gì để có lãi… chỉ cần đầu tư căn hộ condotel Đà Nẵng, quý nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng bởi sản phẩm đã có đơn vị quản lý vận hành Vinpearl đứng ra vận hành cho thuê. Hàng năm quý khách hàng chỉ việc nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng một lần một cách thụ động tiền đổ về tài khoản mà không cần đau đầu.

Nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng về tính pháp lý, bởi tất cả được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua – bán của cả 2 bên. Đặc biệt, sản phẩm đã có SỔ ĐỎ – chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn cho quý khách. Còn gì tuyệt vời hơn, hàng năm được nhận lợi nhuận và được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống căn hộ Vinpearl trên cả nước.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

Điều quan trọng khi đầu tư chúng ta phải nhìn thấy được đường dài của kênh đầu tư đó và bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Đà Nẵng là sản phẩm đi được được dài, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm một nguồn tài sản thừa kế đảm bảo an toàn cho thế hệ con cháu tương lai sau này. Với lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay là 10%/năm.

Tài sản có giá trị thừa kế và tăng giá trong tương lai, đồn thời mang về nguồn lợi nhuận ổn định, đinhj kỳ mà bất kỳ ai cũng muốn. Để lựa chọn giữa một tài sản là tiền mặt không thể “sinh thêm lời” thì sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thể tận hưởng những kỳ nghỉ ven biển, vừa để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn chính là điều mà khó có kênh đầu tư nào hiện nay làm được.

Để biết thêm thông tin về dự án condotel, quý khách xin vui lòng điền vào FORM đăng kí bên dưới:

icon-dang-ky

Xem Thêm:

Lợi ích đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tiềm năng phát triển du lịch tại Condotel Đà Nẵng

Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn/

Share Button
Vinpearl Condotel Đà Nẵng: tài sản thừa kế cho tương lai
2.5 (50%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Hàng năm, phía Chủ đầu tư sẽ có báo cáo tài chính doanh thu. Nếu Khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu thực tế thì phía Chủ đầu tư có thể hỗ trợ để Khách hàng kiểm tra trực tiếp hoặc Khách hàng có thể thuê 1 đơn vị toán độc lập để kiểm tra khoản doanh thu này.

Việc kiểm tra doanh thu thực tế của Khách hàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Khách sạn. Vì thế, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sự minh bạch tài chính khi đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Share Button
Tôi có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm khi đầu tư không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, căn hộ khách sạn của Khách hàng sẽ như sau:

+ Đầu tiên, sau 5 năm Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn hộ khách sạn dành cho Khách hàng, từ năm thứ 6, Khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng trên thực tế.

+ Thứ hai, sau thời gian tham gia Chương trình cho thuê thì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí sau:

– Chi phí Quản lý Bảo trì chung.

– Chi phí Dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung. Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Căn hộ và sẽ được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

+ Thứ ba, Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn: hoặc tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê, hoặc nhận lại căn hộ khách sạn theo đúng tiêu chuẩn.

– Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê, bên quản lý Vinpearl sẽ đảm bảo căn hộ của quý khách luôn được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Nếu khách hàng không tham gia Chương trình cho thuê nữa thì Khách hàng sẽ nhận lại căn hộ theo đúng tiêu chuẩn.

 

Share Button
Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Ngoài khoản lợi nhuận từ Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê Khách hàng được nhận định kỳ 6 thãng/ lần thì Nhà đầu tư sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc. Lưu ý, Khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cần đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải MÙA CAO ĐIỂM và 60 ngày cho MÙA CAO ĐIỂM. Ngày nghỉ của Khách hàng sẽ không được cộng dồn qua các năm vì vậy mà Khách hàng nên nghỉ dưỡng hết 15 ngày hoặc dành voucher tặng cho người thân, bạn bè của mình tránh lãng phí.

 

Share Button
Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi gì ngoài Cam kết thu nhập ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Khách hàng khi mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm trong suốt thời gian Cam kết, 5 năm đầu tiên lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn.

Lợi nhuận Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê của Khách hàng sẽ được tính như sau:

+ Chủ đầu tư dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê đối với Nhà đầu tư 6 tháng/ lần. Như vậy, cứ định kỳ 6 tháng Khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

+ Lợi nhuận Thu nhập Chương trình cho thuê sẽ không phụ thuộc vào thời gian bàn giao căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng mà phụ thuộc vào việc Khách hàng có thanh toán đủ chi phí căn hộ hay không?. Điều đó có nghĩa, ngay sau ngày Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Khách hàng sẽ được tính lợi nhuận Thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Share Button
Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận Cam kết từ Chương trình cho thuê như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Để xác định được vị trí dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không thì trước hết Khách hàng phải nắm được vị trí cụ thể của dự án, từ đó phân tích về sức hấp dẫn, tiềm năng sinh lời của vị trí mà xác định có đẹp hay không? có đáng xuống tiền hay không.

Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng nằm trên đường Trần Hưng Đạo, giáp với sông Hàn và bên cạnh là đường Ngô Quyền. Từ vị trí này, dự án có những góc view tuyệt đẹp như: view sông Hàn, view cầu Xoay, view cầu Rồng, view thành phố và view hai bãi biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thánh.

+ Đầu tiên, với lợi thế vị trí này, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ có những tầm nhìn tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có. => Khả năng hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng là rất lớn.

+ Thứ hai, thêm vào đó, từ vị trí của dự án, du khách muốn di chuyển đi lại tới thành phố, tới biển hay tới sân bay, ga tầu đều thuận tiện vì đây được coi là vị trí trung tâm của thành phố. => tạo sự thuận tiện cho du khách.

+ Thứ ba, vào mùa lễ hội, lễ hội bắn pháo hoa thì đây là vị trí độc tôn có thể thu hết khung cảnh pháo hoa rực rỡ. => Một lợi thế khác để hấp dẫn khách du lịch.

Như vậy, chỉ xét riêng về vị trí dù có phải là chuyên gia bất động sản hay không thì Khách hàng đều có thể nhận thấy đây là một vị trí đẹp hiếm có.

Share Button
Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không?
5 (100%) 1 vote

Làm sao để biết Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả? Là câu hỏi của không chỉ một khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi khi được tư vấn đầu tư về dòng sản phẩm này.

vinpearl riverfront condotel da nang la kenh dau tu sinh loi hieu qua

Để biết Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không thì Nhà đầu tư cần có đánh giá chính xác nhất về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số tiêu chí để đánh giá căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng:

Tiêu chí 1: Đánh giá vị trí của dự án

Danh gia vi tri du an Vinpeal RiverFront Condotel da nang

Vị trí có vai trò tối trọng yếu đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Chính vì thế, khi tìm hiểu Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không thì Nhà đầu tư nên đánh giá vị trí dự án đầu tiên. Hãy luôn đặt ra những câu hỏi: vị trí của dự án có tốt không? Có hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng hay không? Có thuận lợi cho du khách di chuyển đến những địa điểm du lịch dễ dàng không? Khi trả lời được các câu hỏi trên thì có nghĩa là Nhà đầu tư đã bước đầu đánh giá được tiềm năng phát triển của sản phẩm này dừa trên vị trí của sản phẩm\

Tiêu chí 2: Đánh giá chất lượng dự án + xu hướng phát triển trong tương lai

Danh gia chat luong can ho khach san tai Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Đầu tư vào một kênh đầu tư có tính chất lâu dài thì Nhà đầu tư luôn luôn phải có cái nhìn rộng mở. Điển hình, khi quyết định đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel thì Nhà đầu tư phải xem xét đây có phải là dòng sản phẩm chất lượng hay không? Có đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng hay không? Và đặc biệt là xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai như thế nào? Vinpearl RiverFront Condotel có phù hợp với xu thế hay không?

Dựa trên 2 tiêu chí cơ bản trên Nhà đầu tư có thể biết được Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không?

Ngoài ra, để hiểu hơn về sản phẩm nghỉ dưỡng này, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl chuyên nghiệp của chúng tôi qua Hotline:

biet thu bien

Xem Thêm

Sky bar sang trọng tại Vinpearl Riverfront Condotel

 Ngắm nhìn nhà hàng trên cao của Vinpearl Riverfront Condotel

Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn/

Share Button
Làm sao để biết Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Mr Vinh
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 094.729.1234

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng