Tại sao các nhà đầu tư cần chú ý tới dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

03:35:36 - 19/03/2018

Sản phẩm Condotel là một loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã phổ biến trên thế giới nhiều năm về trước nhưng lại vẫn còn mới mẻ đối với nhà đầu tư Việt Nam. Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng mang lại cho nhà đầu tư có hội sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng với chi phí đầu tư hợp lý lại hưởng lợi nhuận bền vững lâu dài. Dưới đây là những lý do các nhà đầu tư cần cân nhắc đầu tư vào Vinpearl Condotel Đà Nẵng:

1.  Chủ đầu tư Vingroup uy tín:

Tập đoàn Vingroup với thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam ra mắt dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng tới khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng được quy hoạch trên khu đất vàng hướng ra biển theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao cùng các căn hộ khách sạn Condotel cao cấp và những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại , bể bơi , khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe , spa , khu thể thao…

Vinpearl Condotel da nang

Với việc quản lý bởi Vinpearl và bề dày kinh nghiệm về vận hành, quản lý , kinh doanh khách sạn , biệt thự nghỉ dưỡng, bởi vậy khi đầu tư vào các sản phẩm của Vingroup , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc quản lý và cho thuê căn hộ.

2. Khoản đầu tư nhỏ với nhiều nhà đầu tư cùng với chính sách hỗ trợ của ngân hàng

Nếu như bình thường , nhà đầu tư muốn đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng ven biển thì cần số vốn từ 15 – 20 tỷ hoặc nhiều hơn. Nhưng với dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 2 -5 tỷ đồng là có thể đầu tư một căn hộ khách sạn , đem lại cho nhà đầu tư 4 lợi ích : Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Bên cạnh đó, khi đầu tư một căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ tối đa từ 50 – 65% giá trị căn hộ . Đây là một cơ hội mà hiếm có sản phẩm bất động sản Condotel nào hiện nay có được.

3.  Giá trị không ngừng tăng theo thời gian

Thành phố Đà Nẵng là thành phố du lịch số 1 cả nước và điểm đến lý tưởng của khách quốc tế. Biển Đà Nẵng kéo dài gần 60km với nhiều bãi tắm liên hoàn đẹp tuyệt vời kéo dài từ chân đèo Hải Vân đến Non Nước được du khách biết đến là một trong những điểm nghỉ ngơi, thư giãn, tắm biển lý tưởng nhất khu vực Châu Á. Bãi biển Đà Nẵng là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, thích hợp cho các kỳ nghỉ dưỡng.

Lựa chọn du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn, Đà Nẵng luôn có chính sách hỗ trợ tối đa để không ngừng gia tăng lượng khách quốc tế và quốc nội, bởi vậy, tỷ suất thuê địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng cũng không ngừng tăng cao, đảm bảo mức lợi nhuận lâu dài.

Vinpearl-Condotel-Da-Nang

Bên cạnh đó, nhu cầu thuê nhà ở của các chuyên gia làm việc tại Đà Nẵng cũng rất cao. Thực tế, công suất khai thác phòng bình quân do Vinpearl quản lý luôn đạt mức trên 80%/năm, mang lại cho nhà đầu tư thu nhập tốt và ổn định lâu dài.

4. Khoản đầu tư an toàn và sinh lời ổn định:

Với việc đầu tư Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng trên một vị trí vàng , tầm nhìn hướng ra biển Đà Nẵng theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Với vị trí này, nhà đầu tư có thể yên tâm về độ ổn định của dự án. Ngoài ra, Chủ đầu tư Vingroup cam kết khi chủ đầu tư thuê lại căn hộ khách sạn sẽ được tham gia chương trình Time-share chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm, đây là chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà chưa chủ đầu tư nào làm được hiện nay. Khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc.

Những lý do trên đây cũng là những băn khoăn của nhà đầu tư khi muốn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp sinh lời . Dự án Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng là một sự lựa chọn đầu tư an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư thông minh trong thời điểm này.

Xem Thêm:

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng năm 2016

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Nguồn:http://condohoteldanang.com.vn/

 

Share Button
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Hàng năm, phía Chủ đầu tư sẽ có báo cáo tài chính doanh thu. Nếu Khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu thực tế thì phía Chủ đầu tư có thể hỗ trợ để Khách hàng kiểm tra trực tiếp hoặc Khách hàng có thể thuê 1 đơn vị toán độc lập để kiểm tra khoản doanh thu này.

Việc kiểm tra doanh thu thực tế của Khách hàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Khách sạn. Vì thế, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sự minh bạch tài chính khi đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Share Button
Tôi có thể kiểm tra doanh thu thực tế hàng năm khi đầu tư không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, căn hộ khách sạn của Khách hàng sẽ như sau:

+ Đầu tiên, sau 5 năm Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn hộ khách sạn dành cho Khách hàng, từ năm thứ 6, Khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng trên thực tế.

+ Thứ hai, sau thời gian tham gia Chương trình cho thuê thì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí sau:

– Chi phí Quản lý Bảo trì chung.

– Chi phí Dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung. Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Căn hộ và sẽ được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

+ Thứ ba, Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn: hoặc tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê, hoặc nhận lại căn hộ khách sạn theo đúng tiêu chuẩn.

– Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê, bên quản lý Vinpearl sẽ đảm bảo căn hộ của quý khách luôn được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Nếu khách hàng không tham gia Chương trình cho thuê nữa thì Khách hàng sẽ nhận lại căn hộ theo đúng tiêu chuẩn.

 

Share Button
Sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê của Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Ngoài khoản lợi nhuận từ Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê Khách hàng được nhận định kỳ 6 thãng/ lần thì Nhà đầu tư sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc. Lưu ý, Khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cần đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải MÙA CAO ĐIỂM và 60 ngày cho MÙA CAO ĐIỂM. Ngày nghỉ của Khách hàng sẽ không được cộng dồn qua các năm vì vậy mà Khách hàng nên nghỉ dưỡng hết 15 ngày hoặc dành voucher tặng cho người thân, bạn bè của mình tránh lãng phí.

 

Share Button
Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi gì ngoài Cam kết thu nhập ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Khách hàng khi mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm trong suốt thời gian Cam kết, 5 năm đầu tiên lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn.

Lợi nhuận Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê của Khách hàng sẽ được tính như sau:

+ Chủ đầu tư dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê đối với Nhà đầu tư 6 tháng/ lần. Như vậy, cứ định kỳ 6 tháng Khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

+ Lợi nhuận Thu nhập Chương trình cho thuê sẽ không phụ thuộc vào thời gian bàn giao căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng mà phụ thuộc vào việc Khách hàng có thanh toán đủ chi phí căn hộ hay không?. Điều đó có nghĩa, ngay sau ngày Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Khách hàng sẽ được tính lợi nhuận Thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Share Button
Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận Cam kết từ Chương trình cho thuê như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Để xác định được vị trí dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không thì trước hết Khách hàng phải nắm được vị trí cụ thể của dự án, từ đó phân tích về sức hấp dẫn, tiềm năng sinh lời của vị trí mà xác định có đẹp hay không? có đáng xuống tiền hay không.

Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng nằm trên đường Trần Hưng Đạo, giáp với sông Hàn và bên cạnh là đường Ngô Quyền. Từ vị trí này, dự án có những góc view tuyệt đẹp như: view sông Hàn, view cầu Xoay, view cầu Rồng, view thành phố và view hai bãi biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thánh.

+ Đầu tiên, với lợi thế vị trí này, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sẽ có những tầm nhìn tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có. => Khả năng hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng là rất lớn.

+ Thứ hai, thêm vào đó, từ vị trí của dự án, du khách muốn di chuyển đi lại tới thành phố, tới biển hay tới sân bay, ga tầu đều thuận tiện vì đây được coi là vị trí trung tâm của thành phố. => tạo sự thuận tiện cho du khách.

+ Thứ ba, vào mùa lễ hội, lễ hội bắn pháo hoa thì đây là vị trí độc tôn có thể thu hết khung cảnh pháo hoa rực rỡ. => Một lợi thế khác để hấp dẫn khách du lịch.

Như vậy, chỉ xét riêng về vị trí dù có phải là chuyên gia bất động sản hay không thì Khách hàng đều có thể nhận thấy đây là một vị trí đẹp hiếm có.

Share Button
Vị trí của dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có đẹp không?
5 (100%) 1 vote

Làm sao để biết Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả? Là câu hỏi của không chỉ một khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi khi được tư vấn đầu tư về dòng sản phẩm này.

vinpearl riverfront condotel da nang la kenh dau tu sinh loi hieu qua

Để biết Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không thì Nhà đầu tư cần có đánh giá chính xác nhất về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số tiêu chí để đánh giá căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng:

Tiêu chí 1: Đánh giá vị trí của dự án

Danh gia vi tri du an Vinpeal RiverFront Condotel da nang

Vị trí có vai trò tối trọng yếu đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Chính vì thế, khi tìm hiểu Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không thì Nhà đầu tư nên đánh giá vị trí dự án đầu tiên. Hãy luôn đặt ra những câu hỏi: vị trí của dự án có tốt không? Có hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng hay không? Có thuận lợi cho du khách di chuyển đến những địa điểm du lịch dễ dàng không? Khi trả lời được các câu hỏi trên thì có nghĩa là Nhà đầu tư đã bước đầu đánh giá được tiềm năng phát triển của sản phẩm này dừa trên vị trí của sản phẩm\

Tiêu chí 2: Đánh giá chất lượng dự án + xu hướng phát triển trong tương lai

Danh gia chat luong can ho khach san tai Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Đầu tư vào một kênh đầu tư có tính chất lâu dài thì Nhà đầu tư luôn luôn phải có cái nhìn rộng mở. Điển hình, khi quyết định đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel thì Nhà đầu tư phải xem xét đây có phải là dòng sản phẩm chất lượng hay không? Có đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng hay không? Và đặc biệt là xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai như thế nào? Vinpearl RiverFront Condotel có phù hợp với xu thế hay không?

Dựa trên 2 tiêu chí cơ bản trên Nhà đầu tư có thể biết được Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay không?

Ngoài ra, để hiểu hơn về sản phẩm nghỉ dưỡng này, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl chuyên nghiệp của chúng tôi qua Hotline:

biet thu bien

Xem Thêm

Sky bar sang trọng tại Vinpearl Riverfront Condotel

 Ngắm nhìn nhà hàng trên cao của Vinpearl Riverfront Condotel

Nguồn: http://condohoteldanang.com.vn/

Share Button
Làm sao để biết Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.806.776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yenhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Mr Vinh
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 094.729.1234

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng